Sinh viên Trường Đại học Bình Dương vinh dự nhận bằng khen Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh

Thứ sáu - 10/01/2020 03:20

Đêm ngày 08/01, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên (SV) tỉnh đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (08/01/1950 – 08/01/2020) và 10 năm thành lập Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương (08/01/2010 – 08/01/2020).

Đ/c Trần Thị Diễm Trinh - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Tham dự chương trình lần này Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương có 07 bạn sinh viên vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tặng bằng khen sinh viên 5 tốt cấp tỉnh.

Ông Lê Kim Thảo - Chánh Văn phòng Hội đồng Quản trị Trường Đại học Bình Dương, nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương (thứ nhất bên phải qua) nhận kỷ niệm chương 10 năm thành lập Hội Sinh viên tỉnh

Danh sách các bạn sinh viên được Tỉnh đoàn tặng bằng khen SV 5 tốt gồm: sinh viên Nguyễn Ngọc Uyên Vy – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương (BDU), sinh viên Nguyễn Thị Nhung – UV. BCH Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương, UV. BTK Hội Sinh viên BDU, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Khánh – UV. BTK Hội Sinh viên BDU, sinh viên Hoàng Thị Kim Phụng – UV. BCH Chi hội 21QT01-02, sinh viên Trần Bùi Diệu Linh – UV. BCH Chi hội 21TQ01-02, sinh viên Trần Trí Hải – Chi hội trưởng Chi hội 19TH01, sinh viên Phạm Thị Ngọc Trâm – Chi hội trưởng Chi hội 21QT01_02.

Chị Nguyễn Ngọc Uyên Vy - Sinh viên trường Đại học Bình Dương khóa 18, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương (thứ nhất từ phải qua) được nhận bằng khen Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm học 2019

Trước đó, chị Nguyễn Ngọc Uyên Vy đã được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng bằng khen sinh viên 5 tốt cấp trung ương.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng, … Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là một cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước. Đây là danh hiệu sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên trong rèn luyện với 05 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: