Chung kết cuộc thi “Đấu trường dân luật” lần thứ II năm 2020

Thứ tư - 11/11/2020 04:21
Chung kết cuộc thi “Đấu trường dân luật” lần thứ II năm 2020

Chiều 09/11, vòng Chung kết cuộc thi “Đấu trường dân luật” lần 2 năm 2020 do Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương tổ chức đã chính thức diễn ra thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều thầy cô, sinh viên.

Cuộc thi “Đấu trường dân luật” là sân chơi nhằm tạo môi trường học thuật để sinh viên Khoa Luật học trau dồi và nâng cao kiến thức chuyên ngành thông qua những câu hỏi, tình huống thực tiễn tại các phần thi. Đồng thời, là cơ hội để sinh viên rèn luyện cho bản thân những kỹ năng như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý và ứng biến trước các tình huống bất ngờ… Sau vòng Sơ loại diễn ra vào ngày 31/10 với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên, Ban Tổ chức đã chọn ra được 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi Chung kết.